Mua bảo hiểm ô tô

Bạn muốn mua bảo hiểm cho

Ảnh đăng ký xeƯu đãi nổi bật

Người dùng Grab có thể mua các gói bảo hiểm Trách nhiệm dân sự (TNDS) xe ô tô (kinh doanh và không kinh doanh dưới 11 chỗ) với thời hạn 1 năm với mức giá ưu đãi 15% ngay trên ứng dụng Grab bằng hình thức thanh toán qua Ví điện tử Moca. Trong trường hợp người dùng Grab lựa chọn hình thức nhận giấy chứng nhận TNDS bản giấy thì phải thanh toán thêm phần phụ phí vận chuyển.

Các gói bảo hiểm này cung cấp quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp có tai nạn xảy ra, và phải bồi thường thiệt hại cho bên thứ 3 (bên bị thiệt hại trong tai nạn), với mức bồi thường lên đến 150.000.000 đồng/người/vụ tai nạn khi thiệt hại về người, và lên đến 100.000.000 đồng vụ tai nạn khi thiệt hại về tài sản.

Thông tin gói bảo hiểm
Đối tượng áp dụng
Mức trách nhiệm bảo hiểm
Loại trừ bảo hiểm
Hiệu lực bảo hiểm
Câu hỏi thường gặp
Khi người dùng Grab mua sản phẩm bảo hiểm Trách nhiệm dân sự xe ô tô, Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự sẽ được gửi đến quý khách hàng theo 2 cách:- Giấy chứng nhận điện tử: Ngay sau khi mua thành công, quý khách có thể tải ngay giấy chứng nhận điện tử trên web hoặc tải app My VBI tại: https://tracuu.evbi.vn để tra cứu giấy chứng nhận.- Giấy chứng nhận bản in: Nếu quý khách lựa chọn nhận giấy chứng nhận bản in, VBI sẽ gửi đến quý khách hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc. Quý khách cần phải chi trả thêm phần chi phí vận chuyển với giá trị tuỳ vào từng khu vực.
Bảo hiểm bắt buộc là loại bảo hiểm do pháp luật quy định tổ chức, cá nhân phải tham gia bảo hiểm, điều kiện, mức phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm tối thiểu mà bên mua BH và Doanh nghiệp bảo hiểm có nghĩa vụ thực hiện. Bảo hiểm bắt buộc chỉ áp dụng đối với một số loại bảo hiểm nhằm mục đích bảo vệ lợi ích công cộng và an toàn xã hội.Tùy từng loại bảo hiểm bắt buộc sẽ có mức trách nhiệm bắt buộc theo quy định.
Theo quy định tại Điều 21, Nghị định số 46/2016/NĐ-CP quy định về việc xử phạt hành chính khi không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới còn hiệu lực, cụ thể như sau:

” Điều 21. Xử phạt các hành vi vi phạm quy định về điều kiện của người điều khiển xe cơ giới:Phạt tiền từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

Người điều khiển xe ô tô, xe máy kéo và các loại xe tương tự xe ô tô không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực”
Quy trình bồi thường tổn thất ô tô của VBI bao gồm 04 bước như sau:

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Khi xảy ra rủi ro, khách hàng cần liên hệ với tổng đài của VBI (1900 1566) để được hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ các thông tin và giấy tờ cần thiết

- Bước 2: Giám định tổn thất: Sau khi tiếp nhận đầy đủ yêu cầu của khách hàng, giám định viên của VBI sẽ đến hiện trường trong thời gian sớm nhất để giám định tổn thất của chiếc xe

- Bước 3: Đem xe đến sửa chữa tại gara: sau khi giám định đầy đủ những tổn thất của chiếc xe, xe của khách hàng sẽ được đem đi sửa chữa tại garage ô tô gần nhất (ưu tiên những gara được VBI bảo lãnh)

- Bước 4: Bồi thường: Sau khi sửa chữa xong, khách hàng nhận xe về và gửi hồ sơ sửa chữa để VBI thông báo phương án bồi thường.
Quý khách có thể khai báo bồi thường trên ứng dụng My VBI. VBI sẽ xử lý yêu cầu của quý khách trong vòng 15 phút!
Tôi chuẩn bị bán xe đã mua bảo hiểm Trách Nhiệm Dân Sự, vậy tôi có thể yêu cầu hủy đơn và hoàn phí bảo hiểm tôi đã mua được không?
Hỗ trợ trực tiếp

Nếu bạn đang cần tư vấn trực tiếp vui lòng để lại thông tin để VBI có thể gọi điện hỗ trợ bạn sớm nhất.


Họ và tên
Số điện thoại
Email
Bảo hiểm khác của VBI liên kết Grab
Tải App My VBI để có thể được hỗ trợ
MỌI NƠI & MỌI LÚC

Ứng dụng hàng đầu về bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Tải App ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đặc biệt từ VBI