Các trường hợp xe cơ giới không được mua 2 năm / 3 năm:

  • Xe cơ giới nước ngoài tạm nhập, tái xuất có thời hạn tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam
  • Niên hạn sử dụng của xe cơ giới nhỏ hơn 1 năm theo quy định pháp luật
  • Xe cơ giới thuộc đối tượng đăng ký tạm thời theo quy định bộ công an

Đối với xe mới chưa có biển số xe, Quý khách vui lòng nhập đủ số khung và số máy:

Chọn đối tượng mua bảo hiểm

Nhập thông tin nhanh (Không bắt buộc)

Chọn gói bảo hiểm

Loại xe mua bảo hiểm
Thời gian mua
Ngày hiệu lực
Ngày kết thúc
Phí bảo hiểm TNDS bắt buộc
Biển số xe
Số khung
Số máy
Chọn quyền lợi
Phí BH tai nạn lái xe, phụ xe, người ngồi trên xe

Người được bảo hiểm

Giấy chứng nhận điện tử TNDS sẽ được gửi vào email và số điện thoại này. Bạn vui lòng điền chính xác địa chỉ email và số điện thoại.

Người mua bảo hiểm

Họ và tên
Số điện thoại

Thông tin chủ xe trên giấy đăng ký

Họ và tên
Số điện thoại
Địa chỉ
Email

Hóa đơn thanh toán

Áp dụng

Tổng phí bảo hiểm:
Giảm phí :

Tổng phí thanh toán:

Ưu đãi nổi bật

Người dùng Grab có thể dùng điểm GrabRewards để đổi gói bảo hiểm TNDS xe máy trên 50cc với thời hạn 1 năm chỉ với 1050 điểm mà không cần phải chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác (trong trường hợp người dùng Grab lựa chọn hình thức nhận giấy chứng nhận TNDS bản giấy thì phải thanh toán thêm phần phụ phí vận chuyển).Với gói bảo hiểm này, trong trường hợp có tai nạn xảy ra, và người sở hữu gói bảo hiểm là người phải chịu trách nhiệm về tai nạn, khoản tiền bảo hiểm này sẽ được sử dụng để bồi thường thiệt hại cho bên thứ 3 (bên bị thiệt hại trong tai nạn), với mức bồi thường lên đến 150.000.000 đồng/người/vụ tai nạn khi thiệt hại về người, và lên đến 50.000.000 đồng vụ tai nạn khi thiệt hại về tài sản.

Thông tin gói bảo hiểm
Đối tượng áp dụng
Mức trách nhiệm bảo hiểm
Loại trừ bảo hiểm
Hiệu lực bảo hiểm
Câu hỏi thường gặp
Khi người dùng Grab mua sản phẩm bảo hiểm Trách nhiệm dân sự xe máy, Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự sẽ được gửi đến quý khách hàng theo 2 cách:

- Giấy chứng nhận điện tử: Ngay sau khi mua thành công, quý khách có thể tải ngay giấy chứng nhận điện tử trên web hoặc tải app My VBI tại: https://tracuu.evbi.vn để tra cứu giấy chứng nhận.

- Giấy chứng nhận bản in: Nếu quý khách lựa chọn nhận giấy chứng nhận bản in, VBI sẽ gửi đến quý khách hàng trong vòng 5-7 ngày làm việc. Quý khách cần phải chi trả thêm phần chi phí vận chuyển với giá trị tuỳ vào từng khu vực.
Bảo hiểm bắt buộc là loại bảo hiểm do pháp luật quy định tổ chức, cá nhân phải tham gia bảo hiểm, điều kiện, mức phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm tối thiểu mà bên mua BH và Doanh nghiệp bảo hiểm có nghĩa vụ thực hiện. Bảo hiểm bắt buộc chỉ áp dụng đối với một số loại bảo hiểm nhằm mục đích bảo vệ lợi ích công cộng và an toàn xã hội.
Tùy từng loại bảo hiểm bắt buộc sẽ có mức trách nhiệm bắt buộc theo quy định.
Theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, “. Phạt tiền từ 80.000 đồng đến 120.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây: Người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy, các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực”.
Những loại bảo hiểm xe máy 10.000đ, 20.000đ bán tràn lan trên các vỉa đường thực chất là loại bảo hiểm được bao gồm dành cho 2 người ngồi trên xe máy. Không có tính Pháp lý, cũng như không phải loại bảo hiểm TNDS xe máy bắt buộc theo Thông tư 04/2021/TT-BTC yêu cầu mỗi xe máy cần được sở hữu.
Đối với trường hợp quý khách tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe, theo các quy định hiện hành của Bộ Tài chính thì trường hợp bán xe sau khi mua bảo hiểm sẽ không được hoàn phí.
Không. Quý khách có thể mua riêng bảo hiểm vật chất xe của VBI mà không cần mua lại bảo hiểm TNDS bắt buộc chủ xe máy.
Hỗ trợ trực tiếp

Nếu bạn đang cần tư vấn trực tiếp vui lòng để lại thông tin để VBI có thể gọi điện hỗ trợ bạn sớm nhất.


Họ và tên
Số điện thoại
Email
Tải App My VBI để có thể được hỗ trợ
MỌI NƠI & MỌI LÚC

Ứng dụng hàng đầu về bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Tải App ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đặc biệt từ VBI